Thiet ke website chuan seo

Các yếu tố thiết kế sáng tạo được kết hợp cho mọi trang web

Chúng tôi cung cấp trải nghiệm giao diện người dùng tốt nhất cho khách hàng.

Trong thế giới đa thiết bị, bạn cần sự hiện diện web có trải nghiệm người dùng tuyệt vời và trực quan, không chỉ trông đẹp mắt trên tất cả các thiết bị mà còn giúp chuyển đổi khách truy cập trang web của công ty thành khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách chăm chú lắng nghe các yêu cầu của bạn và tiếp cận từng dự án như một thách thức riêng.

Các trang web của chúng tôi được tổ chức tốt, sử dụng thiết kế gọn gàng, trực quan và dễ điều hướng. Được thiết kế để cải thiện doanh số bán hàng hoặc hình ảnh của bạn và thúc đẩy giao tiếp trực tuyến giữa bạn và khách hàng của bạn.

Chúng tôi chạy mọi thiết kế web mà chúng tôi tạo ra thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo rằng nó tương thích với nhiều trình duyệt và đa nền tảng. Việc này đảm bảo rằng người xem của bạn sẽ xem trang web của công ty mà không có lỗi tập lệnh hoặc hiển thị kỳ lạ, bất kể họ sử dụng trình duyệt hoặc hệ điều hành nào.

Chúng tôi thiết kế các trang web và trải nghiệm thích hợp với bạn

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn trong toàn bộ quá trình phát triển từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu đến lần ra mắt cuối cùng để đảm bảo chúng tôi đạt được tất cả các mục tiêu của bạn.

* Thiết kế riêng

Chúng tôi sẽ tạo tất cả các thiết kế của bạn từ đầu để đảm bảo thiết kế của bạn là duy nhất và thực sự đại diện cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

* Thiết kế đáp ứng

Chúng tôi chạy mọi thiết kế web mà chúng tôi tạo ra thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo rằng nó tương thích với nhiều trình duyệt và đa nền tảng.

* Định hướng UI/UX & SEO

Trang web của bạn sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất đồng thời đảm bảo thu hút người dùng đồng thời xếp hạng cao trong các máy tìm kiếm.

Thiết kế web chuẩn SEO

Việt SEOuôn đi trước một bước

Công nghệ mới nhất là chìa khóa trong thời đại của các mối đe dọa trên mạng và sự phát triển của mạng, điều này sẽ không chỉ tạo ra một trang web an toàn cho bạn và khách hàng của bạn mà còn là một cường quốc nhanh, thân thiện với thiết bị di động, thân thiện (friendly) với các máy tìm kiếm.

Các khung ưa thích của chúng tôi là Laravel, WordPress, Shopify, BigC Commerce, Drupal và Magento kết hợp với máy chủ web Apache hoặc Nginx được lưu trữ trên máy chủ chuyên dụng dựa trên Ubuntu.

Thiết kế di động đầu tiên

Trong một thế giới nơi chúng ta có các kích thước màn hình khác nhau trên nhiều thiết bị, chúng ta cần đặc biệt chú ý đến thiết kế web đáp ứng vì đây là một yếu tố quan trọng trong trải nghiệm người dùng.

Các nhà phát triển web của chúng tôi sẽ thiết kế trang web của công ty bằng cách sử dụng nhiều điểm dừng trong giai đoạn thiết kế trang web của công ty cho các thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn, v.v.

Lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google ưu tiên chế độ xem trên thiết bị di động của một số trang web, điều đó có nghĩa đây cũng là một yếu tố quan trọng đối với SEO và nhận lượng visit không phải trả tiền.

Tích hợp

Các nhà phát triển có tay nghề cao của chúng tôi đã tích hợp các trang web với các hệ thống bên ngoài trong hơn một thập kỷ. Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng hàng trăm tích hợp với các API phổ biến của bên thứ ba cũng như các hệ thống kinh doanh, CRM và ERP tùy chỉnh.

Tích hợp có thể trợ giúp với nguồn cấp chứng khoán, nguồn cấp sản phẩm, thanh toán, lập hóa đơn/tài khoản, xuất đơn hàng sang hệ thống kinh doanh, hệ thống thu mua Punchout, tích hợp hệ thống thông tin sản phẩm.

Một số hệ thống chúng tôi đã xây dựng tích hợp tùy chỉnh cho: Oracle SAP, Oracle PunchOut, Access Dimensions, EPOS, Ariba, Prof.IT Plus.

Tốc độ & Hiệu suất

Tốc độ không chỉ là yếu tố quan trọng đối với trải nghiệm người dùng mà còn được Google xem là yếu tố quan trọng để xếp hạng website (SEO). Các nhà phát triển của chúng tôi sẽ đảm bảo mã của họ được tối ưu hóa và tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất về tốc độ và hiệu suất trang web.

Các hệ thống hiện đại của chúng tôi sử dụng công nghệ tối ưu hóa tốc độ và bộ nhớ đệm mới nhất như Varnish, Elastic Search, Redis để kích hoạt bộ nhớ đệm cơ sở dữ liệu và back-end nhằm tạo ra trải nghiệm tải tốc độ nhẹ cho người dùng cuối.

Bảo mật trang web

Các cuộc tấn công toàn cầu đã tăng 28% trong quý 3 năm 2022 so với cùng kỳ năm 2021 và an ninh mạng trở thành tiêu chuẩn mới trong cả khu vực công và khu vực tư nhân.

Có một trang web an toàn không chỉ bảo vệ bạn và doanh nghiệp của bạn mà còn bảo vệ khách truy cập của bạn.

Chúng tôi luôn đi trước một bước bằng cách đảm bảo trang web của công ty được cập nhật 100% cũng như các hệ thống đằng sau nó (ở cấp độ máy chủ), bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công và đồng thời giữ cho bạn Tuân thủ PCI.

Các chuyên gia hệ thống của chúng tôi sử dụng CDN và tường lửa tiên tiến nhất làm tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại các cuộc tấn công.

Tối ưu hóa SEO

Tầm quan trọng của nội dung và mã hóa được tối ưu hóa SEO là tối quan trọng trong thời đại của chúng ta.

Các nhà phát triển của chúng tôi sẽ sử dụng mã được tối ưu hóa SEO và tôn trọng mọi yêu cầu/tiêu chuẩn của máy tìm kiếm như dữ liệu có cấu trúc (để cho phép kết quả nhiều định dạng như đánh giá, sản phẩm, bài viết, v.v.), dữ liệu meta (cần thiết để lập chỉ mục trong công cụ tìm kiếm), địa lý thẻ vị trí (đối với seo địa phương và bản đồ).

Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa toàn diện để tìm hiểu xem người dùng đang tìm kiếm điều gì khi tìm kiếm các công ty như doanh nghiệp của bạn. Dựa trên nghiên cứu từ khóa, chúng tôi sẽ viết nội dung để làm cho web của bạn xếp hạng cho những từ khóa đó và vượt lên trên máy tìm kiếm.

Support & Bảo trì liên tục

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từng bước sau khi trang web của công ty đi vào hoạt động. Chúng tôi cung cấp bảo hành 6 tháng cho tất cả mã do Takeoff Digital phát triển để giúp bạn yên tâm khi trang web hoạt động.

Nhóm hỗ trợ chuyên dụng của chúng tôi luôn sẵn sàng qua điện thoại hoặc email 24/7. Chúng tôi ở đây để giải quyết bất kỳ yêu cầu khẩn cấp nào có thể phát sinh. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc hỗ trợ toàn diện và làm việc không mệt mỏi để giải quyết vấn đề của bạn cũng như cập nhật thông tin cho bạn trong khi thực hiện.

Thiet ke website chuan seo
Đây chủ yếu chỉ là giao diện tổng quát và chưa có các chức năng vận hành. Bạn cần xem qua kỹ lưỡng và đưa ra những phản hồi để hỗ trợ chỉnh sửa cần thiết cho đến khi bạn cảm thấy thõa mãn với mẫu giao diện website của mình. Một khi mẫu giao diện website được xác nhận hoàn thành, những người lập trình web sẽ bắt đầu công việc đưa các chức năng vào website của bạn theo mẫu giao diện đó để website của bạn có thể hoạt động. Công ty thiết kế web cần phải thường xuyên cập nhật tình trạng thực hiện website cho bạn, mức độ cập nhật sẽ tùy thuộc vào quy mô dự án.

Giúp đỡ các công ty nhỏ thành công là niềm đam mê của chúng tôi

Tại Viet SEO, chúng tôi mong muốn giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn thành công. Chúng tôi tin tưởng vào tầm quan trọng to lớn của các công ty nhỏ đối với cộng đồng địa phương và quốc gia nói chung.

Chúng tôi cũng nhận ra rằng các công ty nhỏ thường bị bỏ qua bởi các đại lý thiết kế web, SEO và marketing, những người có xu hướng tập trung vào việc đảm bảo hợp đồng với các công ty lớn. Tuy nhiên, đồng thời, các công ty nhỏ cũng cần những dịch vụ này để phát triển công ty của họ một cách hiệu quả và thịnh vượng.

Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu Viet SEO, với mục tiêu duy nhất là tập trung vào việc giúp các công ty nhỏ thành công. Bạn sẽ thấy rằng cách chúng tôi cấu trúc các dịch vụ, giá cả và đề xuất, hỗ trợ và quản lý dự án của bạn đều được tạo ra với sự lưu tâm đến doanh nghiệp nhỏ.

Mặc dù, chúng tôi có trụ sở thực tế tại Thành phố Kansas (Lee's Summit, MO), nhưng nhờ công nghệ đáng kinh ngạc, các nhà thiết kế web, chuyên gia SEO và chuyên gia marketing của chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc!

Vui lòng tìm hiểu sâu về các dịch vụ cung cấp của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách Viet SEO có thể trợ giúp! Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nếu có thắc mắc hoặc để được tư vấn miễn phí.

Thiet ke website chuan seo

Chi phí của một công ty SEO Thiết kế Website là gì?

Tổng chi phí của một trang web phụ thuộc vào quy mô và loại trang web bạn đang xây dựng. Chi phí có thể thay đổi từ $100,00 đến hơn $100,000,00.

Phát triển web xây dựng phần phụ trợ để thích hợp với các tính năng trang web tùy chỉnh mà bạn sẽ cần để vận hành doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Chẳng hạn như nhận thanh toán trực tuyến với trang web Thương mại điện tử.

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng mang lại kết quả!

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm là cần thiết để cải thiện thứ hạng từ khóa và lượng visit không phải trả tiền trên trang web của công ty trên Google và Bing.

Các dịch vụ SEO của Deerstone Development sẽ giảm chi phí quảng cáo của bạn, mở rộng thứ hạng từ khóa không phải trả tiền, cải thiện lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền, thu hút đối tượng mục tiêu và tạo kênh tạo khách hàng tiềm năng tự động để thu hút khách hàng tiềm năng cho nhân viên bán hàng hoặc nhóm của bạn.

Sẵn sàng đầu tư vào doanh nghiệp của bạn và vượt qua cuộc cạnh tranh trực tuyến?

Có một câu nói trong cuộc sống… “Tiền nào của nấy!” Xếp hạng trên trang nhất của Google cho một từ khóa có tính cạnh tranh cao không phải là nhiệm vụ dễ dàng! Cần có thời gian, lập kế hoạch sâu rộng, nghiên cứu cạnh tranh, giao tiếp rõ ràng với khách hàng và một chiến lược dễ hiểu.

Khi bạn lên trang 1 của Google, mọi thứ sẽ thay đổi! Với lượng visit không phải trả tiền được nhắm mục tiêu, bạn sẽ nhận được nhiều khách hàng tiềm năng sẵn sàng mua hàng từ doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi có thể nổi bật so với đối thủ và kể câu chuyện độc đáo của bạn hay không là phụ thuộc vào chúng tôi! Bạn có muốn ngừng gọi điện vĩnh viễn không? Hãy để chúng tôi cho bạn thấy cảm giác như thế nào khi có được những khách hàng tiềm năng hấp dẫn liên hệ với bạn mỗi ngày!

CHÚNG TÔI XIN LỖI: Do lượng năng lượng và thời gian cần thiết để đạt được trang 1 trên Google, chúng tôi chỉ có thể chấp nhận 2 khách hàng SEO mỗi tháng. Chúng ta phải tôn trọng chính sách ai đến trước được phục vụ trước.

Công ty thiết kế website Xây dựng website vì đam mê, Thiết kế web theo yêu cầu là xây dựng website theo ý của khách hàng, độc đáo, và riêng biệt, có thể mở rộng, an toàn dữ liệu và được tối ưu hóa
© 2007 - 2023 http://thietkewebseo.congtyseoweb.net
- Phone: +84-908-744-256